how to develop own website

OUR MISSION

บริษัท เอเอส เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนเซ้าติ้ง จำกัด  จัดตั้งขึ้นเพื่อนำความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ในด้านวิศวกรรม และระบบอัตโนมัติ มาใช้ และช่วยประเทศของเราได้รับการพัฒนาในเรื่องของระบบ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้ได้มาตรฐานสากล เทียบเท่ากับต่างประเทศ และอีกทั้งยังต้องการช่วยลูกค้าในการปรับปรุงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดการทำงานลง และเพิ่มผลผลิตมากขึ้น เรามีความรู้และประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรม และประสบการณ์เฉพาะทางที่เกี่ยวกับระบบแวคคัม หรือระบบสุญญากาศเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์การทำงานของเรามีมากกว่า 10 ปีในการออกแบบ และปรับปรุงระบบเพื่อให้ประเทศของเราได้ก้าวเข้าสู่การพัฒนาอุตสาหกรรม 4.0 ได้อย่างสมบูรณ์

Timeline

ประวัติความเป็นมา และประสบการณ์ของเรา

5 กันยายน 2012

ปีที่ก่อตั้งบริษัท

จากเดือน กันยายน 2012 บริษัทได้เริ่มจำหน่ายระบบนิวแมติกส์ ระบบไฮดรอลิกส์ และระบบแวคคัม จากประเทศเยอรมัน และฝรั่งเศส 

6 กรกฎาคม 2015

จำหน่ายสินค้า Vacuum Cups

ทางบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Flexyvacuumcups ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน vacuum cups ที่ทำจาก Polyurethane เป็นสินค้าแบรนด์ Sweden.

19 ตุลาคม 2015

จำหน่ายสินค้า Joulin Vacuum Grippers

ทางบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Joulin vacuum gripper จากประเทศอเมริกา (USA) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน vacuum foam gripper และ gantry robot และเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับหลายแบรนด์ดังๆ อีกมากมาย อีกทั้งย้งสามารถใช่ร่วมกับอุปกรณ์ที่ลูกค้าใช้อยู่ในปัจจุบันได้

2015 - 2017

จำหน่ายและผลิต vacuum gripper

ทางบริษัทได้ออกแบบ และจำหน่าย customize vacuum gripper สำหรับผู้ผลิตเครื่องจักร และผู้ให้บริการระบบสายพาน และ System Integration

2018 - ปัจจุบัน

ขยายตลาด

ทางบริษัทได้ร่วมทดสอบสินค้ากับทางลูกค้าที่เป็นบริษัทอะไหล่รถยนต์ และได้ผ่านการใช้งาน และผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อย และทางบริษัทจะนำเสนอบริษัทที่มีการใช้งานอยู่ในปัจจุบันเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่ยุติธรรม

Our Vendor

เรามีผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในระบบ และเทคโนโลยีสุญญากาศ

Mobirise

Joulin Vacuum Grippers 
ตระกูล JOULIN เป็นผู้คิดค้นโฟมกริปเปอร์ ( foam vacuum gripper ) มานานกว่า 60 ปีแล้ว และยังคงบุกเบิกและพัฒนาเทคโนโลยีสูญญากาศ มาจนถึงปัจจุบัน. 

ไม่ว่าคุณจะเลือกจับชิ้นงานที่เต็มเลเยอร์ บางส่วน หรือชิ้นเดียว, JOULIN foam vacuum gripper จะมีระบบวาล์วปิดอัตโนมัติ ในส่วนที่ไม่ได้จับชิ้นงานเพื่อไม่ให้เกิดการรั่วของแวคคัม ทำให้สามารถใช้ foam vacuum gripper ตัวเดียวกันในงานที่หลากหลาย และไม่ต้องปรับแต่ง หรือตั้งต่าใดๆ เพิ่มเติม

ตั้งแต่ Foam vacuum grippers ไปจนถึงทั้งระบบหยิบจับด้วยแวคคัม ( vacuum handling systems ), Joulin สามารถตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้ และมีทางเลือกอีกหลากหลายให้กับลูกค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

เนื่องด้วยจากการผลิตและการออกแบบ มีทั้งในยุโรป และอเมริกา จึงสามารถจำหน่ายให้กับลูกค้าได้มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และสามารถไว้วางในในสินค้าของ JOULIN สำหรับงานหยิบจับ ยก วางสินค้าได้อย่างมั่นใจ

Flexy Vacuum Cups 
จากประสบการอันยาวนานที่ทำงานกับยางแวคคัม (vacuum cups) ผมทราบดีว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับยี่ห้อดังๆ จะต้องจ่ายเงินที่มีราคาแพง นั่นเป็นสิ่งที่จริงที่สินค้าที่มีคุณภาพสูง ต้องแลกมากับราคาที่สูงตาม แต่ผมมองเห็นช่องทางที่สามารถจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีด้วยราคาที่ไม่แพงได้ ด้วยการจัดการการผลิต การขนส่ง การตลาด ทำให้สามารถแข่งขันในตลาดยางแวคคัมที่ทำจากโพลียูรีเทนได้ และด้วยความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าได้ใช้ของที่มีคุณภาพและราคยุติธรรม Flexy vacuum cups จึงเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดี

Flexy Vacuum Cups ยางแวคคัม โพลียูรีเทน ( Polyurethane ) ใช้งานหลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมการพิมพ์ อุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมหุ่นยนต์ อุตสาหกรรมอาหารและยา อุตสาหกรรมทั่วไปที่ใช้งานระบบหยิบจับชิ้นงาน ซึ่งคุณสมบัติของโพลียูรีเทน จะช่วยให้การใช้งานยาวนานขึ้น และลดการซ่อมบำรุง เนื่องจากไม่ต้องหยุดเครื่องจักรในการเปลี่ยนอะไหล่

โพลียูรีเทนเป็นวัาดุที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด โพลียูรีเทนหล่อมีความสามารถในการลดช่องว่างระหว่างยาง และพลาสติกที่มีช่วงความแข็งที่กว้าง คุณสมบัติที่โดดเด่นคือความทนทานต่อรอยขีดข่วนสูงทนนำ้มันเชื้อเพลิง และน้ำมันอื่นๆ การดูดซับแรงกระแทกสูงทนโอโซน และความต้านทานต่อออกซิเจน ความต้านทานสูงต่อการฉีกขาด และทนต่อการเสียดสี คุณภาพเหล่านี้ช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน ซึ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดเวลาการซ่อมบำรุง

“ Klas Öhman, MD and owner Flexy Vacuum Cups. ” 

Mobirise

Company Certificated

Mobirise

Click to view certificated

Letter of distributor from Flexy vacuum cups.

Mobirise

Click to view certificated

Letter of distributor from Joulin vacuum foam grippers.
2016 - 2017

Mobirise

Click to View Certificated

Letter of distributor from Joulin vacuum foam grippers.
2018

Mobirise

Click to View Certificated

Letter of distributor from Joulin vacuum foam grippers.
2019

ลูกค้าของเรา

ที่อยู่

90/44 ถนนกาญจนาภิเษก
แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
ประเทศไทย 10250

ติดต่อเรา

อีเมล์: sales@asenc.co.th
มือถือ: +66 (0) 86 885 2737
มือถือ: +66 (0) 89 488 1867

ลิงก์เกี่ยวข้อง

Online Vacuum Calculation
Vacuum Blogger 
Vacuum Foam Gripper